Phân phối bán buôn

Phân phối bán buôn

Chúng tôi, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu KEIN, là nhà NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT BẢN hàng đầu tại Đông Nam Á với văn phòng chính tại 28 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội và văn phòng đại diện tại Nhật Bản

Chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản như:
-    Tập đoàn KOBE (KOBE Corporation): là tập đoàn lớn có lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản, sở hữu 75 nhà máy chế biến thực phẩm ngay tại Nhật Bản và hợp tác với hơn 350 nhà máy trên toàn thế giới. Tập đoàn sở hữu chuỗi siêu thị Gyomu với hơn 800 cửa hàng trên toàn nước Nhật và là chuỗi siêu thị chuyên bán thực phẩm, nằm trong top những siêu thị giá rẻ nhất Nhật Bản.
-    Tập đoàn ARATA (Arata Corporation): Là tập đoàn phân phối hàng hóa hàng đầu của nhật về các sản phẩm tiêu dùng và Mỹ phẩm tại Nhật bản.
-    Chúng tôi tự hào là Đại điện thương hiệu, Nhà phân phối độc quyền, đối tác thương mại của nhiều hãng của nhật bản như: Ribeto Shoji, Kao, Sanadaseido, Unicharm, Coca-Cola, Kirin, Ajinomoto, Costco, Lauriel, Miyagi, Kobe Bussan , Showa, Tsubo Noya, Sakai, Ld, Chinoshiosya


Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối hàng hóa Nhật Bản, năng lực tài chính và các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng hàng hóa tại Nhật Bản. Chúng tôi tự tin về năng lực cung cấp hàng hóa với số lượng không hạn chế, với tốc độ không thể nhanh hơn đến với quý khách hàng.


Chúng tôi đang tìm NPP, đại lý bán hàng trên toàn quốc để cùng chúng tôi đi tới thành công. Các mã hàng hot mới liên tục về và khách hàng cần liên tục cập nhật. Chi tiết xem tại website sản phẩm : www.keinshoku.com

 

 

♻️ Quý khách hàng là công ty MUỐN nhập hàng chính ngạch để kinh doanh hoặc đưa hàng vào siêu thị bán.

♻️ Quý khách MUỐN nhập được hàng chính hãng 100% nội đia nhật

♻️ Quý khách KHÔNG muốn nhập lại từ phía việt nam vì qua nhiều trung gian giá quá cao

♻️ Quý khách MUỐN được nhập trực tiếp từ nhật để có giá tốt nhất

♻️ Quý khách MUỐN được tư vấn hỗ trợ về vấn đề mở shop, mở tiệm, siêu thị, hay shop online…

Đây không còn là điều khó khăn nữa vì đã có Công ty cổ phần xuất nhập khẩu KEIN nhập khẩu và phân phối hàng Nhật nội địa trực tiếp về đến tận Việt Nam cho quí khách.

 

 

TẠI SAO BẠN NÊN HỢP TÁC VỚI KEIN., JSC ?

 

1. ƯU ĐIỂM
Hàng tại KEIN luôn đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo

2. HÀNG CHÍNH HÃNG
Hàng nhập công theo đường hàng không, đường biển, về trực tiếp công ty. Cam kết hàng chính hãng, chuẩn hàng Nhật nội địa.

3. KHÔNG GIỚI HẠN MẶT HÀNG
Quý khách có thể làm đại lý phân phối hoặc mua buôn tất cả các loại mặt hàng KEIN đang cung cấp, ngoài ra chúng tôi có thể nhận oder các sản phẩm Nhật nội địa theo yêu cầu. Không giới hạn.

4. CHIẾT KHẤU GIÁ TỐT
Chúng tôi chiết khấu giá linh hoạt với giá trị từng đơn hàng. Với những đơn vị uy tín cộng tác lâu năm, chúng tôi có chính sách ưu tiên hợp tác win-win đôi bên cùng có lợi.

 

Đăng Ký Thông Tin Liên Hệ