GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU KEIN

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Kein là một trong những đơn vị nhập khẩu, kinh doanh và phân phối thực phẩm Nhật Bản nội địa hàng đầu tại Việt Nam. 
Mô hình kinh doanh: Phân phối đa kênh
 - Phân phối bán buôn: Các hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc
 - Bán lẻ: Chuỗi cửa hàng tự doanh và nhượng quyền
 - Thương mại điện tử: Thông qua website www.keinshoku.com
 Đối với KEIN uy tín là tất cả , chính vì vậy với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực đã hoạt động, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng & niềm tin tuyệt đối của một doanh nghiệp mang tầm quốc tế.


KEIN

“KEIN - UY TÍN , CHẤT LƯỢNG , THÀNH CÔNG "

Chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản như:

 

TẬP ĐOÀN KOBE BUSSAN với lịch sử hình thành lâu đời, sở hữu 21 nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và độc đáo.
Ngoài ra, tập đoàn có hơn 350 nhà máy được ký hợp đồng trên toàn thế giới để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản.
Tính đến năm 2019, tập đoàn đã có hơn 800 chuỗi cửa hàng, siêu thị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín

4af52202f77beb11ba59ce2056aa7878(1).jpg

1461298e5e2017ee47ab747d363cd18e.jpg

Tập đoàn ARATA (Arata Corporation): Là tập đoàn phân phối hàng hóa hàng đầu của Nhật về các sản phẩm tiêu dùng và Mỹ phẩm

Sức khỏe & Sắc đẹp Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc cơ thể, v.v ... 

Đồ dùng vệ sinh Chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, nước hoa, vv 

Sản phẩm giấy Mô, giấy vệ sinh, hàng trẻ em, hàng cao cấp, tã, v.v ... 

Hàng gia dụng wrap Bọc nhựa, túi đựng rác, dụng cụ nấu ăn, sản phẩm tẩy rửa, v.v ...

Nippon Paper Crecia là công ty thuộc tập đoàn Nippon Paper, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc gia đình, công ty đã cung cấp các sản phẩm dưới hai thương hiệu nổi tiếng thế giới KleenexR và ScottieR

e4b751e14d56ce7432848aab2d94c066.jpg

Chúng tôi tự hào là Đại điện thương hiệu, Nhà phân phối độc quyền, đối tác thương mại của nhiều hãng của nhật bản như: Ribeto, Kobe Bussan, Pigeon, Meiji, Kao, Kasugai , Sanadaseido, Unicharm, Coca-Cola, Kirin, Ajinomoto, Miyagi, Chinoshio, Showa, Tsubo Noya, Sakai, Ld, Chinoshiosya....

TẦM NHÌN
Trở thành Tập đoàn Nhập khẩu Phân phối và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
SỨ MỆNH
Mang hàng hóa chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới tới tay người tiêu Việt Nam dùng thông qua các Nhà phân phối, Đại lý, Chuỗi cửa hàng bán lẻ là Sứ mệnh của chúng tôi. KEIN cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng, các cổ đông và của đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong chuỗi Nhập khẩu – Phân Phối – Bán lẻ tại Việt Nam, đóng góp thiết thực cho xã hội, sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà.
TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG
+ Với tinh thần thượng tôn pháp luật và trách nhiệm với xã hội, KEIN cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động kinh doanh và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam. 

+ Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động. 

+ Đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên

+ Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CỦA KEIN

Hình ảnh minh họa Sơ đồ tổ chức Kein
NGÀNH HÀNG KINH DOANH & PHÁT TRIỂN KEIN
Ngành hành chính của Kein gồm Thực phẩm, Mẹ và Bé, Mỹ phẩm, Hóa phẩm, Đồ Gia Dung và Thưc phẩm chức năng nội địa của Nhật và được nhập khẩu chính thức từ các đối tác, tập đoàn lớn của Nhật Bản

GIỚI THIỆU MÔ HÌNH CHUỖI SIÊU THỊ KEINSHOKU - GYOMU 

Keinshoku-Gyomu là chuỗi cửa hàng thực phẩm Nhật nội địa số 1 tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu KEIN kết hợp với mô hình chuỗi siêu thị Gyomu của tập đoàn Kobe Bussan tại Nhật Bản.
Đây là chuỗi cửa hàng theo mô hình siêu thị mini với hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng Nhật nội địa bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, mẹ và bé, gia dụng. Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa chiếm tỷ trọng hơn 70% trong cơ cấu ngành hàng bao gồm: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại.
Trên cơ cấu ngành hàng được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác là tập đoàn Kobe Nhật Bản, Keinshoku-Gyomu được ủy quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được.